A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined variable: lang

Filename: frontend/page.php

Line Number: 828

โทรศัพท์ : +662 630 4600 - 1       
   
  •  
 
วีซ่าไปภูฏาน

หากท่านไม่ได้ถือหนังสือเดินทางอินเดีย บังคลาเทศ หรือ มัลดีฟ ท่านจำเป็นต้องยืนเรื่องขอวีซ่าก่อนเข้าประเทศภูฏาน

 

วีซ่าจะถูกดำเนินการโดยบริษัทนำเที่ยวที่จดทะเบียนอย่างถูกต้องในภูฏานหรือบริษัทนำเที่ยวที่อยู่ในประเทศของท่าน เอกสารที่ใช้ในการขอวีซ่ามีเพียงแค่หน้าถ่ายเอกสารหนังสือเดินทาง วีซ่าของท่านจะถูกดำเนินหลังทันทีเมื่อบริษัทนำเที่ยวที่ท่านเลือกใช้บริการจ่ายเงินค่าแพ็คเก็จเต็มจำนวนไปยังการท่องเที่ยวภูฏาน นั้นหมายความว่าท่านต้องทำการชำระค่าใช้จ่ายทั้งหมดก่อนที่จะมีการดำเนินการเรื่องวีซ่า (นี้เป็นกระบวนการที่บริษัททัวร์แต่ละแห่งจะแจ้งให้ท่านทราบ) หากท่านทำการซื้อทัวร์กับบริษัทในประเทศไทยท่านอาจจะได้รับวีซ่าภายใน 7-10 วันหลังจากที่มีการชำระค่าโปรแกรมทัวร์ทั้งหมด

 

วีซ่าที่ท่านได้รับจะอยู่ในรูปของจดหมายแสดงวันที่ที่ท่านจะเดินทางเข้าและออกจากประเทศภูฏาน วีซ่าจะถูกประทับลงบนหนังสือเดินทางของท่านเมื่อท่านผ่านจุดตรวจคนเข้าเมืองที่ภูฏาน ดังนั้นโปรดแสดงจดหมายวีซ่าที่ท่านได้รับให้ยังเจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมือง